RMUT TALK l มทร.ธัญบุรี ได้รับเหรียญเงิน ในการประกวดมารยาทไทยระดับชาติครั้งที่ 5 ระดับอุดมศึกษา
สัมภาษณ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์.กรธัช โฆษิตโภคิน
อาจารย์ประจำสาขาวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์
คณะศิลปศาสตร์ มทร.ธัญบุรี
คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ ดังมีรายนามต่อไปนี้ 1.นายโกเมนทร์ ไพรฑูรย์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาอุตสาหกรรมการบริการการบิน 2.นางสาวอริสรา จันทร์ดิษฐ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขา อุตสาหกรรมการบริการการบิน 3.นายธรรมรัฐ ผาธรรม นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาอุตสาหกรรมการบริการการบิน 4.นางสาวสุชญา บุญยัง นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาการท่องเที่ยวที่ได้เข้าร่วมประกวดมารยาทไทยระดับชาติครั้งที่ 5 ระดับอุดมศึกษา ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และได้รับผลคะแนนระดับ “เหรียญเงิน” ในวันที่ 30 มกราคม 2565 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา
ทางวิทยุราชมงคลธัญบุรี FM 89.5MHZ