คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.กรุงเทพ จัดโครงการนิทรรศการผลงานวิจัยและสิ่งประดิษฐ์ทางคหกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2564

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จัดโครงการนิทรรศการผลงานวิจัยและสิ่งประดิษฐ์ทางคหกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2564 การออกแบบชีวิตใหม่ในยุค Covid ในศาสตร์ของคหกรรมฯ ภายใต้แนวคิด เข้าใจ คิดใหม่ สร้างสรรค์ เพื่อเป็นเวทีให้อาจารย์และนักศึกษาชั้นปีที่4 ได้สร้างสรรค์ผลงานและต่อยอดงานวิจัยจากรุ่นสู่รุ่น โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ภูริวัตร คัมภีรภาพพัฒน์ รองอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และ อาจารย์ณภัทร ยศยิ่งยง คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ประธานดำเนินงานเป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการ ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พื้นที่พระนครใต้
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน