อธิการบดี มทร.ศรีวิชัย เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรและเข็มรัฏฐาภิรักษ์ หลักสูตรการป้องกันราชอาณาจักร (วปอ.) ประจำปีการศึกษา 2563

เมื่อวันที่ 11 เมษายน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จลง ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา พระราชวังดุสิต พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม นำผู้ทรงคุณวุฒิ และผู้สำเร็จการศึกษาจากวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร (วปอ.) วิทยาลัยเสนาธิการทหาร วิทยาลัยการทัพบก วิทยาลัยการทัพเรือ วิทยาลัยการทัพอากาศ โรงเรียนเสนาธิการทหารบก โรงเรียนเสนาธิการทหารเรือ และโรงเรียนเสนาธิการทหารอากาศ ประจำปีการศึกษา 2563 และประจำปีการศึกษา 2564 รวม 2,194 ราย เฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท รับพระราชทานปริญญาบัตร วุฒิบัตร ประกาศนียบัตร และเข็มวิทยฐานะ
ในการนี้ ศาสตราจารย์สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรและเข็มรัฏฐาภิรักษ์ หลักสูตรการป้องกันราชอาณาจักร ประจำปีการศึกษา 2563 (วปอ.) รุ่นที่ 63 วิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร สถาบันวิชาการป้องกันประเทศ
ธนากร สิทธิสาร วิทยุราชมงคลศรีวิชัย รายงาน