ศูนย์ความเป็นเลิศด้าน Human and Business Development คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมอบรมออนไลน์พัฒนาทักษะ 3 โครงการ

ศูนย์ความเป็นเลิศด้าน Human and Business Development คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี มีกำหนดจัดโครงการอบรม จำนวน 3 โครงการ รายละเอียดดังนี้
1.โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “ทักษะการขายสินค้าเชิงรุก ผ่านสื่อสังคมออนไลน์” การฝึกอบรมออนไลน์แบบจับมือทำ ผู้เข้าร่วมอบรมจะได้ทักษะที่จำเป็นต่อการขายสินค้าออนไลน์ ลงมือปฏิบัติเองได้แน่นอน ค่าลงทะเบียน 3,500 บาท
2.โครงการการวิเคราะห์โมเดลสมการโครงสร้างโดยใช้โปรแกรม AMOS บรรยายสดโดยวิทยาการ ผศ.ดร.ดวงพร พุทธวงค์ สอนกลุ่มย่อยไม่เกิน 30 คน ระหว่างวันที่ 21 -22 พฤษภาคม 2565 ค่าลงทะเบียน 1,500 บาท
3.โครงการอบรมความรู้ เพื่อสอบใบประกอบวิชาชีพผู้แนะนำการลงทุน IC Plain P1 บรรยายสด โดยวิทยาการที่สอบผ่านหลักสูตร IC Plain P1 ทีมงานคณาจารย์วิชาการเงิน คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี สอนกลุ่มย่อยไม่เกิน 45 คน สอบใบประกอบวิชาชีพผู้แนะนำการลงทุน พัฒนาทักษะเดิม เพิ่มทักษะใหม่ มีระบบคลังข้อสอบออนไลน์ สามารถดูคลิปบรรยายย้อนหลังได้ โดยหลักสูตรที่ 1 ปรับพื้นฐาน ระหว่างวันที่ 18 – 19 มิถุนายน 2565 หลักสูตรที่ 2 การตะลุยโจทย์ ระหว่างวันที่ 25 มิถุนายน 2565 ค่าลงทะเบียนเริ่มต้น 800 บาท
ผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลได้ที่ ศูนย์ความเป็นเลิศด้าน Human and Business Development มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี 0-2549-3239 , 09-5369-6299 เว็บไซต์ www.bus.rmutt.ac.th
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ณัฐพล ดีอุต