อธิการบดี มทร.ตะวันออก บันทึกเทปและให้สัมภาษณ์นโยบายการดำเนินงานขับเคลื่อนการพัฒนาสมุนไพร กัญชาและกัญชง ในบริบทของสถาบันการศึกษา

วันพุธที่ 11 พฤษภาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.ฤกษ์ชัย ฟูประทีปศิริ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก บันทึกเทปและให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ประเด็นนโยบายการดำเนินงานขับเคลื่อนการพัฒนาสมุนไพร กัญชาและกัญชง ในบริบทของสถาบันการศึกษา โดยจะเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ โดยสำนักข่าวมติชน สำนักข่าว NBT และรายการวิถีชุมชนคนสร้างเมือง ต่อไป
นางสาวสยุมพร บุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก รายงาน