RMUT TALK I มทร.ธัญบุรี ร่วมกับ บริษัท เจเอเอส แอสเซ็ท จำกัด เตรียมขยายโครงการศูนย์ดูแลผู้สูงอายุเนร่า
สัมภาษณ์ รศ.ดร.พูลสุข หิงคานนท์
คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์
รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข หิงคานนท์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ผสานความร่วมมือเพื่อเตรียมพร้อมการขยายโครงการศูนย์ดูแลผู้สูงอายุซีเนร่า ซึ่งเป็นเมกะ เทรนด์ที่เจเอเอส แอสเซ็ทจะมุ่งไปในอนาคต จึงเตรียมความพร้อมทางด้านบุคลากรที่มีความสำคัญยิ่ง เพื่อให้ศูนย์ดูแลผู้สูงวัยมีมาตรฐาน และร่วมพัฒนาบุคลากรในการให้บริการอย่างเหนือระดับ
อีกทั้ง ความร่วมมือระหว่าง ซีเนร่า ซีเนียร์ เวลเนส กับคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรียังเป็นการสนับสนุนการฝึกปฏิบัติงานทางการพยาบาลให้แก่นักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตร์ หรือ ประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาลหรือ ประกาศนียบัตรพนักงานดูแล ของคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เพื่อให้นักศึกษาสามารถเข้าใจในวิธีการทำงานและเป็นไปตามมาตรฐานการปฏิบัติงานในสถานบริการสุขภาพของซีเนร่า และโอกาสในการร่วมงานในอนาคต
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 549 3123