มทร.กรุงเทพ ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และ บริษัท เจ เอ็น เอส อันดามัน จำกัด

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภูริวัตร คัมภีรภาพพัฒน์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พร้อมด้วย อาจารย์ณภัทร ยศยิ่งยง คณบดี คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และ บริษัท เจ เอ็น เอส อันดามัน จำกัด ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตพุทธมณฑล ภายใต้วัตถุประสงค์ในการร่วมกันพัฒนาหลักสูตร การจัดการเรียนการสอน การแลกเปลี่ยนและการพัฒนาบุคลากร ตลอดจนการจัดกิจกรรมทางการศึกษาเพื่อสร้างคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์และตรงต่อความต้องการของสถานประกอบการ
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน