มทร.กรุงเทพ จัดโครงการเฉลิมพระเกียรติวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

รศ.ดร.พิชัย จันทร์มณี รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พร้อมด้วย คณะผู้บริหารและบุคลากร ร่วมโครงการเฉลิมพระเกียรติวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2565 โดยได้ร่วมกันทำบุญถวายภัตตาหารเช้า และตักบาตรพระสงฆ์ 9 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล จากนั้น เข้าร่วมในพิธีถวายพระพร ประกอบด้วยกิจกรรม วางพานพุ่ม กล่าวคำกราบบังคมทูลถวายพระพรชัยมงคล ลงนามถวายพระพร และเยี่ยมชมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ เพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน