ราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมโครงการพระดาบสสัญจร และ ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดการท่องเที่ยวในชุมชน จังหวัดสุพรรณบุรี

พลอากาศเอก ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี กรรมการและเลขาธิการมูลนิธิพระดาบส เป็นประธานในโครงการพระดาบสสัญจร เป็นการบำเพ็ญประโยชน์แก่สังคม มุ่งให้บริการความรู้ และทักษะการซ่อมบำรุงรักษาเครื่องจักรกลการเกษตร ในลักษณะศูนย์บริการเคลื่อนที่ ให้ความรู้และให้บริการแก่ประชาชนในพื้นที่จังหวัดที่ทำการเกษตรทั่วประเทศแบบต่อเนื่อง โดยมี ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี นำผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ร่วมโครงการพระดาบสสัญจร และออกหน่วยบริการซ่อมเครื่องจักกลการเกษตร จำนวน ๑๒ เครื่อง บริการตัดผมฟรีชาย หญิง จำนวน ๘๒ คน และมอบรถเข็นคนพิการ จำนวน ๕ คัน ณ วัดราชบรรทม ตำบลเพนียด อำเภอโคกสำโรง จังหวัดลพบุรี