สถานีวิทยุราชมงคลธัญบุรี เข้าหารือกับคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี เพื่อสร้างสรรค์รายการถ่ายทอดองค์ความรู้เทคโนโลยีสถาปัตยกรรมภายนอกและการตกแต่งภายใน ตามโครงการจัดรายการร่วมกับคณะภายในมหาวิทยาลัยของทางสถานีวิทยุกระจายเสียง
เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2565 ผศ.ดร.กุลกนิษฐ์ ทองเงา ผอ.สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี คุณวัชรินทร์ คันทะชา ผู้ควบคุมการผลิตรายการ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สถานีวิทยุราชมงคลธัญบุรี เข้าพบ ผศ.นพศักดิ์ ฤทธิ์ดี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และ อาจารย์สาโรช พระวงค์ อาจารย์ประจำสาขาเทคโนโลยีสถาปัตยกรรม
เพื่อร่วมหารือ ในโครงการการจัดรายการร่วมกับคณะภายในมหาวิทยาลัยของทางสถานีวิทยุกระจายเสียง โดยเบื้องต้นจะเป็นการนำเสนอสาระความรู้ในเรื่อง การออกแบบจัดผังห้อง และการตกแต่งห้องภายในบ้าน ภายในอาคาร ให้ดูสวยงาม มีบรรยากาศเหมาะสมกับชีวิตประจำวันของผู้พักอาศัย รวมถึงองค์ความรู้เทคโนโลยีสมัยใหม่ในด้านสถาปัตยกรรม ทั้งนี้รายการดังกล่าว จะออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 08.00 -08.30 น ระหว่างเดือนตุลาคม 2565 – เดือนมกราคม 2566 ทางคลื่นวิทยุ FM 89.5 MHz