มทร.กรุงเทพ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับ สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว และสมาคมโรงแรมไทย

รศ.ดร.พิชัย จันทร์มณี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พร้อมด้วย อาจารย์ศิริมา ศีลพัฒน์ คณบดี คณะศิลปศาสตร์ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการด้านการพัฒนาหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่ออุตสาหกรรมบริการ ระหว่างมหาวิทยาลัย กับ สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว และสมาคมโรงแรมไทย ภายใต้วัตถุประสงค์ในการร่วมกันพัฒนาหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่ออุตสาหกรรมบริการ และหลักสูตรอบรมระยะสั้น เพื่อพัฒนาบัณฑิตและบุคลากรในภาคอุตสาหกรรมบริการ การโรงแรม และที่เกี่ยวข้อง ให้มีคุณภาพและมีมาตรฐานสากล ตลอดจนยกระดับขีดความสามารถ พัฒนาอาจารย์ ผู้เรียนระดับบัณฑิตศึกษาให้สูงขึ้น รองรับความต้องการและการเติบโตของอุตสาหกรรมและบริการ
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน