ชีวิตวัฒนธรรม – เมืองไทยในการประขุม APAC สัญลักษณ์ที่ภาคภูมิของนักศึกษาหนุ่มจากแรงบันดาลใจคือชะลอม

ชีวิตวัฒนธรรมอาทิตย์นี้ ร่วมนำความภูมิใจในการประชุมAPACที่ไทยเป็นเจ้าภาพ…สัญลักษณ์ที่ใช้มาจากแรงบันดาลใจคือชะลอมที่สื่อความหมายในวิถีไทย. ฟังเสียงใสๆของเด็กวัยประถมอ่านทำนองเสนาะ และไปรู้จักชาวอูรักลาโว้ยในถิ่นอันดามัน เพื่อชวนกันไปท่องเที่ยวทะเลใต้
ติดตามได้ในชีวิตวัฒนธรรมกับ อาจารย์พนอ ธรรมเนียมอินทร์ ผู้ดำเนินรายการชีวิตวัฒนธรรม ทุกวันเสาร์ 4.30 – 5.00 น. ทาง FM 89.5 MHz