มทร.ธัญบุรี เตรียมจัดงานเดิน-วิ่งการกุศล “45 ปีราชมงคลธัญบุรี ครอสคันทรี ฮาล์ฟมาราธอน 2021” 3 ธ.ค.นี้ ชิงถ้วยรางวัล โล่รางวัลและรับเหรียญที่ระลึก

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เตรียมจัดงานเดิน-วิ่งการกุศล “45 ปีราชมงคลธัญบุรี ครอสคันทรี ฮาล์ฟมาราธอน 2021” วันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม 2565 ใน 3 ประเภท คือ
1.เดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพ ระยะทาง 3 กิโลเมตร
2.วิ่งครอสคันทรี มินิมาราธอน ระยะทาง 11 กิโลเมตร
3.วิ่งครอสคันทรี ฮาล์ฟมาราธอน ระยะทาง 21 กิโลเมตร
ชิงถ้วยรางวัล อันดับ 1 Overall ชาย-หญิง ในประเภทวิ่งครอสคันทรี ฮาล์ฟมาราธอน ชิงโล่รางวัลอันดับที่ 1-5 ในประภทวิ่งครอสคันทรี มินิมาราธอน และวิ่งครอสคันทรี ฮาล์ฟมาราธอน และนักวิ่งที่เข้าเส้นชัยทุกคนจะได้รับเหรียญที่ระลึก โดยมีเส้นทางเดิน- วิ่ง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี – สระเก็บน้ำพระรามเก้า อันเนื่องมาจากพระราชดำริ – อพวช. เทคโนธานี คลอง 5
ลงทะเบียน รายงานตัว ณ ลานอนันต์รังสรรค์ และหอประชุม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี คลองหก จังหวัดปทุมธานี เวลา 4.50 น. โดยประมาณ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.run.rmutt.ac.th และ FB rmuttwalkrun
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ดาริสา ตระกูลเง็ก