ภาควิชาวิศวกรรมเกษตร คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี ชวนผู้ที่สนใจส่งบทความเข้าร่วมโครงการประชุมวิชาการวิศวกรรมอาหารแห่งชาติ ครั้งที่ 9 “Novel Food Processing Technologies in the Future Challenges” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 4 เมษายน 2566 ณ หอประชุมสงค์ธนาพิทักษ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จ.ปทุมธานี โดยหัวข้อบทความที่เปิดรับ (รับเฉพาะบทความฉบับสมบูรณ์) ได้แก่ Food Machinery /Food Processing Technology /Robotics and Automation in Food Processing /Food Quality Control and Evaluation /Food Safety and Supply Chain Management /Food Packaging and Handling /Thermal system and Heat transfer /Other Related Topics ผู้ที่สนใจสามารถส่งบทคัดย่อของบทความฉบับสมบูรณ์ได้ตั้งแต่บัดนี้ โดยจะมีการประกาศรายชื่อบทคัดย่อที่ผ่านการพิจารณาวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566
สำหรับการลงทะเบียนเข้าร่วมงาน มีอัตราค่าลงทะเบียน ดังนี้ กรณีผู้นำเสนอ ระดับชาติ : นิสิต/นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา/นักวิจัย/อาจารย์ 2,000 บาทต่อคนต่อเรื่อง (เฉพาะผู้นำเสนอผลงานและได้รับใบเกียรติบัตร) 1,000 บาทต่อคน (ผู้แต่งร่วม, ผู้เข้าร่วมงาน, บุคคลทั่วไปที่ไม่นำเสนอผลงาน) /กรณีผู้นำเสนอ ระดับปริญญาตรี : นิสิต/นักศึกษาระดับปริญญา 1,000 บาทต่อคนต่อเรื่อง (เฉพาะผู้นำเสนอผลงานและได้รับใบเกียรติบัตร) 500 บาทต่อคน (ผู้แต่งร่วม) 200 บาทต่อคน (ผู้เข้าร่วมงานในระดับปริญญาตรีที่ไม่นำเสนอผลงาน) สอบถามข้อมูลได้ที่ ภาควิชาวิศวกรรมเกษตร คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี 0-2549-3580
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ณัฐพล ดีอุต