คณะศิลปศาสตร์ มทร.กรุงเทพ ร่วมกับ บริษัทไซมิส แอสเสท จำกัด (มหาชน) MOU การศึกษาดูงานและการส่งนักศึกษาเข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพสู่การปฏิบัติงานจริง

อาจารย์ศิริมา ศีลพัฒน์ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ และคณะผู้บริหารภายในคณะ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือว่าด้วย “การศึกษาดูงานและการส่งนักศึกษาเข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพสู่การปฏิบัติงานจริง” กับ คณะผู้บริหาร บริษัทไซมิส แอสเสท จำกัด (มหาชน) โรงแรม WYNDHAM BANGKOK QUEEN CONVENTION CENTER ภายใต้ความร่วมมือเพื่อส่งเสริมและพัฒนาทรัพยากรบุคคลด้านการโรงแรมให้มีความรู้ ความสามารถ และมีมาตรฐานการทำงาน ตอบสนองความต้องการของตลาดแรงงานของสถานประกอบการในอนาคต
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน