คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี ชวนนักเรียนนักศึกษาที่สนใจอาชีพวิศวกร ร่วมค้นหาตัวเองกับค่ายกิจกรรม “หนึ่งวันกับการเป็นวิศกรไฟฟ้า” ไม่มีค่าใช้จ่าย

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ชวนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5-6 นักศึกษา ปวช. ที่อยากค้นหาตนเองในอาชีพวิศวกร โดยเฉพาะวิศวกรไฟฟ้า เข้าค่ายกิจกรรม หนึ่งวันกับการเป็นวิศกรไฟฟ้า โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ในวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2566 เวลา 9.00 – 16.00 น. ณ ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี คลอง 6 ธัญบุรี จ.ปทุมธานี สอบถามข้อมูลการสมัครได้ที่ เฟซบุ๊ก Engineering RMUTT
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ภานุมาศ หัฐบูล