มทร.กรุงเทพ ฉลองครบรอบ 18 ปี จัดแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ ระหว่าง “VIP RMUTK” และ “Singha All Star”

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จัดกิจกรรมการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ ระหว่างทีม “VIP RMUTK นำโดย รศ.ดร.พิชัย จันทร์มณี อธิการบดี” และทีม “Singha All Star นำโดย เต๋า สมชาย เข็มกลัด” ณ สนามกีฬา UTK Stadium มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 18 ปี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล 18 มกราคม 2566 และส่งเสริมการออกกำลังกายให้กับบุคลากรและนักศึกษาได้มีสุขภาพที่แข็งแรง สานสัมพันธ์มิตรภาพ ความสามัคคีกันในองค์กร ตลอดจนเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่าง บุคลากร นักศึกษา ศิษย์เก่า และกลุ่มเครือข่ายมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน