คณาจารย์และนักศึกษาคณะศิลปกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี ร่วมรับเสด็จพระภราดรในสมเด็จพระราชาธิบดี เดินทางไปศึกษาดูงานยังประเทศมาเลเซีย

ผู้แทนคณาจารย์และนักศึกษาคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ร่วมเข้ารับเสด็จยังมูเลีย เติงกู อิบราฮิม ปตุรา บิน อัล-มัรฮุม เติงกู ปังลีมา เปรัง ปาฮัง เติงกู ดาโต๊ะ เซอรี อับดลุ อาซิส พระภราดรในสมเด็จพระราชาธิบดี ประเทศมาเลเซีย พร้อมด้วย ยัง มูเลีย เอิงกู คัยรุล อาซวน บิน ฮัจญี ซาอีดิน พระญาติราชวงศ์ รัฐปาฮัง และพระภารดรใน ยัง มูเลีย เติงกู อิบราฮิม ปตุราดาโต๊ะ อับดุล ฟาตาห์ บินฮัจญี อับดุล จาลาล บุตรบุญธรรมขององค์ประไหมสุหรี (สมเด็จพระราชินี) แห่งรัฐเปอร์ลิส ประเทศมาเลเซีย และคณะผู้ติดตาม ในวาระการมาเยือน 2 จังหวัดภาคใต้ของประเทศไทย คือ จังหวัดสงขลา และจังหวัดปัตตานี ระหว่างวันที่ 15 -17 กุมภาพันธ์ 2566
เรียบเรียง – รายงานโดย ดาริสา ยิ้มสิงห์