มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ร่วมกับ จังหวัดน่าน ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ จัดการแข่งขัน Mighty Mix Bartender and Barista Thailand 2023 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในเทศกาล น่าน เบเวอเรท
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยศักดิ์ คล้ายแดง รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พร้อมด้วย อาจารย์ศิริมา ศีลพัฒน์ คณบดี คณะศิลปศาสตร์ นำคณะผู้บริหารคณะศิลปศาสตร์ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน จังหวัดน่าน โดยมี นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานการจัดงานในฐานะเจ้าภาพ ณ ห้องประชุมเจ้าฟ้าอัตถวรปัญโญ ศาลากลางจังหวัดน่าน เพื่อร่วมกันจัดการแข่งขัน “Mighty Mix Bartender and Barista Thailand 2023” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ในโครงการ “เทศกาล น่าน เบเวอเรท” ระหว่างวันที่ 4 – 6 มีนาคม 2566 ณ ลานป่าเป๋ย เฮือนฮังต่อ จังหวัดน่าน
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน