มทร.พระนคร เข้าร่วมการฝึกซ้อมใหญ่พิธีมอบปริญญาบัตร ครั้งที่ 36 ประจำปีการศึกษา 2564

พลโท ชัยณรงค์ กิจรุ่งโรจน์เจริญ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ทำหน้าที่แทนนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พร้อมด้วย ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 ได้เข้าร่วมการฝึกซ้อมใหญ่พิธีมอบปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 36 ประจำปีการศึกษา 2564 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ตำบลคลองหก อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ทั้งนี้มีบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิตของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมในพิธีมอบปริญญาบัตร จำนวน 1,765 คน โดยมีกำหนดพิธีมอบปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ในวันศุกร์ที่ 3 มีนาคม 2566
นันทนา สีมา สื่อสารองค์การราชมงคลพระนคร รายงาน