กลุ่มการตลาดระหว่างประเทศ มทร.กรุงเทพ จัดโครงการ “Sharing smiles for the little (ปันสุขสู่น้อง)”

อาจารย์อรอนงค์ สรรเสริญ อาจารย์ ดร.นิติรัฐ มาลีวัตร และนักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการตลาด กลุ่มวิชาการตลาดระหว่างประเทศ คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการ “Sharing smiles for the little (ปันสุขสู่น้อง)” ณ ศูนย์เมอร์ซี่ เขตคลองเตย ซึ่งภายในโครงการประกอบด้วยกิจกรรมการมอบทุนการศึกษา อุปกรณ์การเรียนและสิ่งของจำเป็นให้กับเด็กๆ และศูนย์เมอร์ซี่ การมอบอาหารกลางวันให้เด็กเล็ก และกิจกรรมสันทนาการ อาทิ การวาดภาพระบายสี การพับกระดาษ
ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวจัดขึ้นภายใต้วัตถุประสงค์ เพื่อปลูกฝังให้นักศึกษามีจิตสำนึกที่ดีและส่งเสริมให้นักศึกษาทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อเยาวชนและสังคม
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน