มทร.ธัญบุรี รับสมัครบุคคลทั่วไปเข้าร่วมโครงการการเรียนรู้ตลอดชีวิตในระบบเทียบโอนความรู้และประสบการณ์ Credit Bank 2566

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เปิดรับสมัครบุคคลทั่วไป ผู้ที่กำลังทำงาน ผู้มีประสบการณ์ทุกช่วงวัย ผู้สูงอายุ นักเรียน นักศึกษา บุคลากรของมหาวิทยาลัย ศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัย เพื่อเข้าศึกษาโครงการการเรียนรู้ตลอดชีวิตในระบบเทียบโอนความรู้และประสบการณ์ (ธนาคารหน่วยกิต) หลักสูตรระดับปริญญาตรี 37 หลักสูตร ภาคการศึกษาที่ 1 ปี การศึกษา 2566 คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ ไม่จำกัดคุณวุฒิการศึกษา ผู้ที่สำเร็จการศึกษามัธยมศึกษา กศน. ปวช. ปวส. อนุปริญญา ปริญญาตรีหรือสูงกว่า ผู้ที่มีคุณวุฒิต่ำกว่ามัธยมศึกษา หรือไม่มีวุฒิการศึกษา รูปแบบการศึกษา ได้แก่ การเรียน การเทียบโอน การอบรม Reskill, Upskill, Newskill โดยจะได้รับใบประกาศนียบัตรและสะสมหน่วยกิตในธนาคารหน่วยกิต (Credit Bank) เพื่อรับปริญญาตรีได้ เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – 31 พฤษภาคม 2566 เข้าดูรายละเอียดการรับสมัครได้ทาง www.oreg.rmutt.ac.th/CreditBank สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-2549-3513

เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ณัฐพล ดีอุต