มทร.ตะวันออก จัดกิจกรรมเชิดชูเกียรตินักกีฬาและผู้ฝึกสอนกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 37

วันพุธที่ 15 มีนาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์คณาธิป ระสัญญาณสกุล รองอธิการบดี เป็นประธานในกิจกรรมเชิดชูเกียรตินักกีฬาและผู้ฝึกสอนกีฬที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 37 “ศรีวิชัยเกมส์เมื่อวันที่ 6-10 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566 ที่ผ่านมา ณ มหาวิทยาลัยเทคนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จังหวัดสงขลา เป็นโอกาสที่ดีสำหรับการแสดงความชื่นชมยินดีและมอบประกาศเกียรติคุณยกย่องเชิดชูความสามารถด้านการกีฬของนักศึกษาที่ได้รับรางวัลเหรียญทองเหรียญเงิน และเหรียญทองแดง จากการแข่งขันกีฬาประเภทต่าง ๆ จัดขึ้น ณ ห้องประชุมตะวันฉาย อาคารอเนกประสงค์และกิจการนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก จังหวัดชลบุรี
นางสาวสยุมพร บุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก รายงาน