มทร.ตะวันออก จัดประชุมเตรียมความพร้อมเจ้าภาพจัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เพื่อการพัฒนาเครือข่ายประกันคุณภาพการศึกษากิจกรรมนักศึกษา 9 มทร.

วันพฤหัสนดีที่ 9 มีนาคม พ.ศ.2566 ผศ.คณาธิป จิระสัญญาณสกุล รองอธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารสโมสรนักศึกษาและบุคลากรที่เกี่ยวข้อง ให้การต้อนรับผู้บริหารและบุคลากรจากเครื่อข่าย 9 ราชมงคล ณ ห้องประชุมวันวิสาข์ ชั้น 8 อาคารสรรพวิชญ์บริการมทร.ตะวันออก เขตพื้นที่นางพระในการประชุมเตรียมความพร้อมเจ้าภาพในการจัดโครงการส้มมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อการพัฒนาเครือข่ายประกันคุณภาพการศึกษากิจกรรมนักศึกษา 9 มทร. และกิจกรรม 9 ราชมงคลร่วมใจสืบสานวัฒนธรรมไทย ซึ่งจะกำหนดจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 13 ซึ่งการประชุมในครั้งนี้ เป็นการหารือแนวดำเนินโครงการดังกล่าวให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อยตามวัตถุประสงค์และคุ้มค่ากับงบประมาณ เกิดประโยชน์สูงสุดกับนักศึกษา สานต่อกิจกรรมอนุรักษ์วัฒนธรรมไทยของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั้ง 9 แห่งได้อย่างสมเกียรติ ตามที่ มทร.ตะวันออกได้รับเป็นเจ้าภาพในกิจกรรมประจำปีปัจจุบัน
นางสาวสยุมพร บุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก รายงาน