มทร.กรุงเทพ สืบสานวัฒนธรรมไทย จัดงานมหาสงกรานต์ราชมงคล ครั้งที่ 9

สถาบันศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จัดงานมหาสงกรานต์ราชมงคล ครั้งที่ 9 เพื่อร่วมสืบสานอนุรักษ์วัฒนธรรมและประเพณีที่ดีงามของไทย โดยมี รศ.ชาญ ถนัดงาน นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รศ.ดร.พิชัย จันทร์มณี อธิการบดี พร้อมด้วย คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย และบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร ถวายภัตตาหารเช้าแด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป กิจกรรมขบวนแห่พระพุทธสิหิงส์ จำลอง พิธีสรงน้ำพระและรดน้ำดำหัวผู้บริหาร อาจารย์เกษียณอายุราชการ และชมการสาธิตการทำน้ำอบไทย แป้งร่ำ บุหงาสด ณ เรือนไทยสาธร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน