วิทยุราชมงคลธัญบุรี เข้าร่วมหารือกับทีมผู้บริหารคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี เตรียมผลิตรายการวิทยุใน “โครงการการจัดรายการร่วมกับคณะภายในมหาวิทยาลัย”

เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2566 รศ.ดร.กุลกนิษฐ์ ทองเงา ผู้อำนวยการสถานีวิทยุกระจายเสียง มทร.ธัญบุรี คุณวัชรินทร์ คันทะชา ผู้ควบคุมรายการ และบุคลากรสถานีวิทยุฯ ได้ร่วมหารือกับ รศ.ดร.สาคร ชลสาคร คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรรมศาสตร์ เพื่อเตรียมดำเนินการผลิตรายการวิทยุฯ ในโครงการการจัดรายการร่วมกันกับคณะภายในมหาวิทยาลัย โดยมี ผศ.ดร.ประดิษฐา ภาษาประเทศ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานแนะแนวการศึกษาและสวัสดิการ อ.ณัฐพงษ์ ปัญญาธิคุณ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการจัดการระบบและเทคโนโลยีสารสนเทศ และ ผศ.จุฬาภรณ์ ศรีเมืองไหม หัวหน้าฝ่ายระเบียบวินัยและจิตอาสา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วมหารือด้วย
ในการพูดคุยนี้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์มีความสนใจนำเสนอเนื้อหารายการที่เกี่ยวข้องกับสาขาวิชาที่เปิดสอน อาทิ เสื้อผ้า แฟชั่น อาหารและโภชนาการ การศึกษาปฐมวัย ความรู้ต่างๆด้านคหกรรมศาสตร์ กิจกรรมและข่าวสารจากสโมสรนักศึกษาของคณะ
ทั้งนี้ รายการที่คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์จะผลิตร่วมกับสถานีวิทยุฯ มีกำหนดออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 08.00 – 08.30 น ระหว่างเดือนมิถุนายน – กันยายน 2566 ทางสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี FM 89.5 MHz สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Fanpage :: FM 89.5 สถานีวิทยุราชมงคลธัญบุรี หรือทาง www.radio.rmutt.ac.th
เรียบเรียงและรายงานโดย ดาริสา ตระกูลเง็ก