มทร.ธัญบุรี ร่วมกับคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ม.มหิดล เปิดรับบริจาคโลหิต ณ มทร.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 18 พ.ค.นี้

กองพัฒนานักศึกษา มทร.ธัญบุรี แจ้งว่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี หรือ มทร.ธัญบุรี ร่วมกับ ภาควิชาเวชศาสตร์การธนาคารเลือด คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล จัดหน่วยบริการเคลื่อนที่ เพื่อขอรับบริจาคโลหิตจากนักศึกษา บุคลากร มทร.ธัญบุรี และประชาชนที่สนใจ ในวันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคม 2566 ระหว่างเวลา 10.00 – 14.00 น. ณ ห้องประชุมสงค์ธนาพิทักษ์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 48 พระชันษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มทร.ธัญบุรี คลองหก จ.ปทุมธานี เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่อยู่ในภาวะวิกฤต จำเป็นต้องใช้เลือดในการรักษาได้อย่างต่อเนื่อง สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ กองพัฒนานักศึกษา มทร.ธัญบุรี 0-2549-4010
เรียบเรียงและรายงานโดย อาทิตยา ปักกะทานัง