กรอบข่าวเช้าวันศุกร์ l ทุเรียนไทยโดนใจนักชิมแดนมังกร พบ 5 เดือนแรกมีการส่งออกไปจีนกว่า 6 หมื่นล้านบาท

กรอบข่าวเช้าวันศุกร์ l – ทุเรียนไทยโดนใจนักชิมแดนมังกร พบ 5 เดือนแรกมีการส่งออกไปจีนกว่า 6 หมื่นล้านบาท
– สธ.- ก.พ. เห็นชอบ 5 ข้อ เพิ่มหมอเป็น 3.5 หมื่นคนในปี 2569 ดูแลความก้าวหน้าอาชีพพยาบาล ขอรับการจัดสรรแพทย์ใช้ทุนเพิ่มเป็น 85%
– นักสถิตินิด้า ฟันธง ‘มหาวิทยาลัยไทย’ จะอยู่รอดด้วย ‘นักศึกษาจีน’ หากไม่ปรับตัว เพื่อดึงดูดนักศึกษาเข้าเรียน อีก 5 ปี เสี่ยงถูกยุบหรือปิดตัวเอง
ดำเนินรายการโดย ปิยะพงษ์ เคนทวาย และ อาทิตยา ปักกะทานัง
ออกอากาศ[ 23 มิถุนายน 2566 ] ติดตามรับฟังได้ทาง #กรอบข่าวเช้าวันศุกร์ #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #ทุเรียนไทย #หมอขาดแคลน #มหาวิทยาลัยไทย