คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เปิดอบรมหลักสูตร “เทคนิคการปรับแก้สี Color Grading” 14-16 ก.ค.นี้

คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจ ผู้ที่ทำงานด้านสื่อสารมวลชน หรือทำงานด้าน Post Production สมัครเข้าร่วมการอบรมหลักสูตร “เทคนิคการปรับแก้สี Color Grading” มีหัวข้อที่น่าสนใจ ได้แก่ An Introduction to Color Correction, Performing Primary Color Corrections, Making Secondary Color Adjustments, Grade Management โดยคณาจารย์และผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ผู้เข้าอบรมได้นำข้อสงสัยเข้ามาพูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้ เพื่อไขข้อข้องใจในงานด้านการปรับแก้สีต่างๆด้วย
จัดอบรม 3 วัน ระหว่างวันศุกร์ที่ 14 – วันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม 2566 เวลา 9.00 – 16.00 น. ณ ห้องคอมพิวเตอร์ 1201/1 คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี อบรมฟรีไม่คิดค่าใช้จ่าย รับสมัครเพียง 30 คนเท่านั้น ภายหลังการอบรม จะมีการมอบใบประกาศนียบัตรด้วย ผู้ที่สนใจสามารถเข้าดูรายละเอียดการสมัครได้ที่ แฟนเพจเฟซบุ๊ก คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.ธัญบุรี
เรียบเรียงและรายงานโดย อาทิตยา ปักกะทานัง