ราชมงคลกรุงเทพ สร้างจิตอาสา จัดกิจกรรมสอนน้องทำผ้ามัดย้อมและเลี้ยงอาหารเด็ก ณ สถานสงเคราะห์บ้านมหาเมฆ

ผศ.ธัญญาภัทร์ เลิศจันทรางกูร หัวหน้างานแนะแนวและฝึกงาน คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ นำนักศึกษารายวิชาเทคนิคการพัฒนาบุคลิกภาพ ร่วมจัดกิจกรรมสอนน้องทำผ้ามัดย้อมและเลี้ยงอาหารเด็ก ณ สถานสงเคราะห์บ้านมหาเมฆ โดยกิจกรรมในครั้งนี้ ดำเนินการภายใต้วัตถุประสงค์ เพื่อสนับสนุนและส่งสริมให้นักศึกษามีความเป็นจิตอาสา รู้จักการเสียสละ และบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ตลอดจนการเชื่อมสัมพันธไมตรีที่ดีและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างกัน
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน