ตัวแทนนักศึกษา มทร.ล้านนา ได้รับการคัดเลือกจาก กระทรวงพาณิชย์ เป็นสุดยอดเพชรเม็ดงามของโครงการ From Gen Z to be CEO ประจำปี 2566

ตัวแทนนักศึกษา หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล (EIC) คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา เข้าร่วมกิจกรรมสรุปผลความสำเร็จ โครงการ From Gen Z to be CEO ประจำปี 2566 โดยได้รับเกียรติจากนายภูสิต รัตนกุล เสรีเริงฤทธิ์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ นายวัฒนศักย์ เสือเอี่ยม อธิบดีกรมการค้าภายใน และผู้บริหารกระทรวงพาณิชย์ พร้อมด้วยผู้บริหารจากหน่วยงานพันธมิตร ภาคเอกชน และคณาจารย์จากสถาบันการศึกษา 17 แห่ง เข้าร่วมในพิธี ณ ทรูดิจิทัล พาร์ค เวสต์ กรุงเทพมหานคร
โดยตัวแทนนักศึกษา หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล (EIC) คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้รับการคัดเลือกจากกระทรวงพาณิชย์ เป็นสุดยอดเพชรเม็ดงามของโครงการ From Gen Z to be CEO ประจำปี 2566 “ปั้น Gen Z ให้เป็น CEO” จากผลิตภัณฑ์น้ำพริกน้ำปูผงสำเร็จรูป
กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อยกย่องและแสดงให้เห็นถึงความร่วมมือของทุกภาคส่วนในการนำพาโครงการสู่ความสำเร็จ พร้อมเปิดตัว GEMs Z : GEN Z รุ่น 1 เมล็ดพันธุ์จาก Gen Z ที่มีธุรกิจของตนเองและเข้ารับการพัฒนาศักยภาพให้พร้อมเป็นผู้ประกอบการส่งออกได้ต่อไป
ธริษตรี ธนรัตนพิมลกุล วิทยุราชมงคลล้านนา รายงาน