ข่าวต้นชั่วโมง 11 ตุลาคม 2566

08.00 ผู้ว่าฯ กทม. ให้การต้อนรับคณะจากสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมจีน CRAES แลกเปลี่ยนแนวคิดและประสบการณ์ในการส่งเสริมการพัฒนาสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน

09.00 กทม.- BTS เดินหน้าติดตั้งประตูกั้นชานชาลาสถานีรถไฟฟ้า BTS ทั้งส่วนสัมปทาน-ส่วนต่อขยาย เพื่อป้องกันอุบัติเหตุ สร้างความปลอดภัยแก่ผู้ใช้บริการ

10.00 ข่าวราชมงคล // อว. ขอบคุณนายก คนไทยให้กำลังใจภารกิจนำ THEOS-2 ขึ้นสู่วงโคจรไปปฏิบัติภารกิจในอวกาศสำเร็จรอบ 15 ปี

11.00 ทูตไทยในอิสราเอล เผยแผนพาคนไทยกลับบ้าน ย้ำดูแลทุกคนอย่างเท่าเทียมและดีที่สุด

12.00 สบส.จัดทีมวิศวกรรมการแพทย์ฉุกเฉิน MSERT ฟื้นฟู รพ.รับผลกระทบน้ำท่วมใน 8 จังหวัด ฟื้นฟู 7 ระบบหลัก ให้บริการทางการแพทย์ตามปกติได้

13.00 ปปง.เผยการฝากเงินสดผ่านตู้อัตโนมัติต้องแสดงตน เริ่ม 11 พ.ย.นี้

14.00 กยศ.เผยมหาวิทยาลัยพะเยา และวิทยาลัยเทคนิคลำปาง มีอัตราชำระหนี้คืนของนักศึกษาผู้กู้ยืมดีที่สุดในประเทศ

16.00 นายกรัฐมนตรี สั่งอพยพคนไทยจากอิสราเอล-สั่ง กต.พูดคุยมิตรประเทศเร่งช่วยตัวประกัน

17.00 ข่าวราชมงคล // สธ.พร้อมช่วยเหลือคนไทยจากอิสราเอล เตรียมเยียวยาจิตใจญาติผู้ได้รับผลกระทบ