ผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล เข้าพบองคมนตรี แสดงความยินดีและรายงานการเตรียมงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา

เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2566 รศ.ดร.พิชัย จันทร์มณี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ และ ผศ.ดร.ภูริวัตร คัมภีรภาพพัฒน์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ทั้ง 6 แห่ง เข้าพบ นายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี ณ ทำเนียบองคมนตรี พระราชอุทยานสราญรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร เพื่อแสดงความยินดีและรายงานรายละเอียดเกี่ยวกับการเตรียมการจัดงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ทั้ง 6 แห่ง ประจำปีการศึกษา 2565 ณ หอประชุมราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ระหว่างวันที่ 20 – 23 พฤศจิกายน 2566
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน