ราชมงคลกรุงเทพ ลงนามความร่วมมือกับจังหวัดสุพรรณบุรี ร่วมใช้ประโยชน์องค์ความรู้จากผลงานวิจัยและนวัตกรรมในการพัฒนาจังหวัด

รศ. พิชัย จันทร์มณี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ลงนามความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับ นายณัฐภัตร สุวรรณประธีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี ภายใต้วัตถุประสงค์ด้านการใช้ประโยชน์องค์ความรู้จากผลงานวิจัยและนวัตกรรมในการพัฒนาจังหวัดสุพรรณบุรี โดยมี ผศ.ดร.สายชล ชุดเจือจีน รองอธิการบดี ผศ. สุธรรม ศิวาวุธ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วย อ.ดิเรก บุญธรรม อ.ประภาพร ร้อยพรมมา รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัย และหน่วยงานต่างๆ ของจังหวัดเข้าร่วมในพิธี ณ ศาลากลางจังหวัดสุพรรณบุรี
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน