ราชมงคลสุวรรณภูมิจัดอบรมหลักสูตรระบบนิวเมติกส์ระดับสูง

ศูนย์บริการวิชาการเชิงพาณิชย์ สถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมกับคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) จัดอบรมหลักสูตร ระบบนิวเมติกส์และการควบคุมระดับสูง ร่วมกับบริษัท เอ็นเอ็มบี-มินีแบ ไทย จำกัด ภายใต้โครงการฝึกอบรมระยะสั้นตามแนวทาง EEC Model Type B โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฏฐ์ สิริวรรธนานนท์ ผู้ช่วยคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.สุวรรณภูมิ เป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้ เพื่อพัฒนาทักษะบุคลากรในพื้นที่ร่วมกับสถาบันการศึกษา สถาบันฝึกอบรมและเครือข่ายพันธมิตรในพื้นที่เศรษฐกิจภาคตะวันออก (EEC) ใน 12 อุตสาหกรรมเป้าหมาย ณ ห้องประชุมพระพิรุณ ชั้น 2 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา
นงทฉัตร ปานเนาว์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ รายงาน