ชวนกันมานั่งคุย BY BUSIT [EP.6] ทุนนักศึกษา บริษัท สยามมิชลิน จำกัด

เรื่องราวดีๆ กับการมอบทุนให้กับนักศึกษาจาก บริษัท สยามมิชลิน จำกัด พบกับแขกรับเชิญพิเศษ ผศ.วนิดา ชุติมากุล อาจารย์ประจำสาขาวิชาบัญชี สาขาวิชาบัญชี เทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ตะวันออก มาเล่าประสบการณ์ใหม่ๆ ความรู้และความเข้าใจกับการรับทุนของ บริษัท สยามมิชลิน จำกัด ที่สนับสนุนนักศึกษาของ มทร.ตะวันออก และ นศ.สาขาวิชาบัญชี ที่มีโอกาสเข้าสหกิจศึกษาเป็นรุ่นแรกที่ใช้ระยะเวลาในการสหกิจศึกษาใน 13 เดือน

รับฟังรายการได้ทาง FM 89.5 MHz วิทยุราชมงคลธัญบุรี
ออกอากาศ วันที่ 9 พฤศจิกายน 2566 เวลา 14.30 – 15.00 น.
ผู้ดำเนินรายการโดย อาจารย์ศนียา พันธ์ศรี