มทร.ธัญบุรี มอบโล่ศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2565 ให้กับศิษย์เก่าจำนวน 33 ท่าน

รศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี นายวิรัช โหตระไวศยะ รองอธิการบดี และ รศ.ดร.กฤษณ์ชนม์ ภูมิกิตติพิชญ์ รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธีมอบโล่ศิษย์เก่าดีเด่นประจำปี 2565 ระหว่างวันที่ 11 – 15 พฤศจิกายน 2566 ณ หอประชุมราชมงคล มทร.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ซึ่งในปีนี้มีศิษย์เก่าที่ได้เข้ารับโล่ศิษย์เก่าดีเด่น จำนวนทั้งสิ้น 33 ท่าน
สำหรับศิษย์เก่าดีเด่นนั้น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้คัดเลือกบุคคลที่จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นแบบอย่างที่ดีและสร้างแรงบันดาลใจให้กับรุ่นน้องในการดำเนินชีวิตและประกอบอาชีพ
เรียบเรียงและรายงานโดย อาทิตยา ปักกะทานัง