ผู้สำเร็จการศึกษาจาก มทร.รัตนโกสินทร์ และ มทร.ตะวันออก เข้ารับปริญญาบัตร ครั้งที่ 37 ประจำปีการศึกษา 2565 วันสุดท้าย

วันนี้ เวลา 10.00 น. พระบาทสมเด็จเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ นายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ เดินทางไปมอบปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล 6 แห่ง ครั้งที่ 37 ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 20 – 23 พฤศจิกายน 2566 ซึ่งวันนี้เป็นวันสุดท้าย ณ หอประชุมราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี
โดยผู้สำเร็จการศึกษาที่ได้เข้ารับปริญญาบัตรวันนี้ เป็นบัณฑิตจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ จำนวน 1,720 ราย และบัณฑิตจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก จำนวน 933 ราย รวมบัณฑิตที่เข้ารับปริญญาบัตร จำนวนทั้งสิ้น 2,653 ราย
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ดาริสา ตระกูลเง็ก