มทร.ธัญบุรี รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุนกรณีพิเศษ ตำแหน่งนักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน กรณีพิเศษ ในตำแหน่งนักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ สังกัดสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน วุฒิปริญญาโท จำนวน 1 อัตรา เงินเดือน 22,750 บาท กำหนดการรับสมัครตั้งแต่วันนี้– 5 มกราคม 2567 ผู้ประสงค์สมัครสามารถเดินทางมาสมัครได้ด้วยตัวเอง ในเวลาราชการ ณ สำนักงานผู้อำนวยการ ชั้น 2 อาคารสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จ.ปทุมธานี สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-2549-3603
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ดาริสา ยิ้มสิงห์