คณะศิลปกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี ชวนผู้ที่สนใจร่วมชมนิทรรศการศิลปนิพนธ์นักศึกษาชั้นปีที่ 4 “ปล่อยจิตร ปล่อยจอย” ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

คณะศิลปกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี ชวนผู้ที่สนใจร่วมชมนิทรรศการศิลปนิพนธ์ “ปล่อยจิตร ปล่อยจอย : IT’S TIME TO LETGO” ผลงานโดย นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาจิตรกรรม คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จัดแสดงระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 10 มีนาคม 2567 ณ สตูดิโอ ชั้น 4 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร เข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก Bacc หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ดาริสา ยิ้มสิงห์