ผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และพันธมิตรคู่สัญญา ศึกษาดูงาน การบริหารจัดการบนเรือสำราญ

ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณาจารย์สาขาวิชาการโรงแรม คณะศิลปศาสตร์ เข้าศึกษาดูงานด้านเรือสำราญ ร่วมกับทีมผู้บริหารจาก บริษัท เอ็ม โกลบอล ทาเล้นทส์ จำกัด ในฐานะคู่พันธมิตรผู้จัดหลักสูตรการศึกษา โดยเยี่ยมชมการบริหารจัดการบน เรือสำราญ “BOREALIS” : Fred Olsen Cruise Lines เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับการเปิดหลักสูตรระยะสั้นของมหาวิทยาลัยฯ “หลักสูตรการพัฒนาบุคลากรเพื่องานบริการโรงแรมและเรือสำราญ” ภายใต้แผนการเรียนการสอนของคณะศิลปศาสตร์ เรียนจบภายใน 4 เดือน พร้อมส่งเข้าทำงานทันทีบนเรือสำราญระดับโลก ณ ท่าเรือน้ำลึกอ่าวขาม จังหวัดภูเก็ต
ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยกำลังเปิดรับสมัครนักศึกษารุ่นแรก ค่าธรรมเนียมการศึกษาพิเศษ โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – 12 เมษายน 2567 สมัครได้ทั้งทางออนไลน์ที่ลิงค์ https://shorturl.asia/heGHU และกรอกใบสมัครด้วยตนเองที่สำนักงานบริษัท เอ็ม โกลบอล ทาเล้นทส์ จำกัด ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี โทรศัพท์ 099 190 8222 สอบสัมภาษณ์และลงทะเบียนเรียนในวันที่ 17 – 19 เมษายน 2567 ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยทราบผลการสอบสัมภาษณ์ทันที และลงทะเบียนและชำระค่าธรรมเนียมการศึกษาเต็มจำนวนในวันเดียวกัน ระยะเวลาเปิดเรียน วันที่ 2 พฤษภาคม – 31 พฤษภาคม 2567 (จันทร์ – เสาร์ เวลา 08.00 น. – 17. 00 น.) ฝึกงานกับโรงแรม 5 ดาว วันที่ 6 มิถุนายน 2567 เป็นต้นไป
ผู้สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.mglobaltalents.com หรือสอบถามที่ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โทร. 085 896 5245 , 081 904 6003 หรือ LINE ID : yutthapoom.s5335
นันทนา สีมา สื่อสารองค์การราชมงคลพระนคร รายงาน