มทร.ธัญบุรี ขอเชิญชวนร่วมงาน JOB Fair RMUTT 2024 ณ โรงอาหารกลาง มทร.ธัญบุรี 29 มี.ค.นี้

มทร.ธัญบุรี ขอเชิญชวนคณาจารย์ นักศึกษา บุคลากร สนใจร่วมงาน JOB Fair RMUTT 2024 ณ โรงอาหารกลาง มทร.ธัญบุรี วันที่ 29 มีนาคม 2567 ณ โรงอาหารกลาง มทร.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
ภายในงาน พบกับสถานประกอบการกว่า 44 แห่งที่มาร่วมเปิดบูธรับสมัครงาน ทั้ง Full-Time และ Part-Time นักศึกษาชั้นปีที่ 4 และบัณฑิตจบใหม่ เตรียมเอกสารมาสมัครงานได้ ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย นักศึกษาชั้นปี 3-5 ที่กำลังมองหาที่ฝึกงานและต้องการสมัครงานหลังจบการศึกษา สามารถสมัครได้ทันที นักศึกษาชั้นปีที่ 1 และผู้ที่สนใจร่วมทำแบบทดสอบบุคลิกภาพเพื่อการเข้าใจตนเองในสายงานที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และความถนัดได้ทุกคน ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับของที่ระลึกจากบูทต่างๆ รับขนมและไอศกรีม ฟรี
เรียบเรียงและรายงานโดย อาทิตยา ปักกะทานัง