ชวนกันมานั่งคุย BY BUSIT [EP.23] หลักสูตรสาขาวิชาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ตะวันออก

มาพูดคุยถึงหลักสูตรและสาขาวิชาถึงความเป็นมาของสาขาและการเรียนการสอนที่น่าสนใจ จุดเด่น ของสาขาและการเปิดรับสมัครนักศึกษา ในแต่ละครั้งมีหลักเกณฑ์ในการคัดเลือกนักศึกษาทุน โคต้า ต่างๆที่ทางสาขาและคณะมอบให้ บอกถึงผลประกอบการในการส่งนักศึกษาไปสหกิจศึกษาและการฝึกงานผลตอบรับการรับนักศึกษาเข้าทำงานหลังจบการศึกษาที่มีเปอร์เซ็นต์ในการงานทำที่ดี บอกถึงผลสำเร็จในการประกอบวิชาชีพของนักศึกษาที่จบไปและผลงานของนักศึกษาปัจจุบันที่มีผลงานเป็นที่ประจักษ์

รับฟังรายการได้ทาง FM 89.5 MHz Innovationforlife วิทยุราชมงคลธัญบุรี
ออกอากาศ วันที่ 28 มีนาคม 2567 เวลา 14.30 – 15.00 น.
ดำเนินรายการโดย อาจารย์ศนียา พันธ์ศรี
แขกรับเชิญ ผศ.อังคณา ลีรัตนานุกูลศิริ หัวหน้าสาขาวิชาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก