คณะศิลปกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี ชวนผู้ที่สนใจเข้าชม 2 ผลงานนักศึกษาภาควิชาทัศนศิลป์ นิทรรศการศิลปนิพนธ์ “ก้าว.. กาลครั้งหนึ่ง” และนิทรรศการยังเยาว์

คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจ เข้าชม 2 นิทรรศการที่น่าสนใจของนักศึกษา ได้แก่

1.นิทรรศการศิลปนิพนธ์ รุ่นที่ 24 ภายใต้ชื่อ “ก้าว.. กาลครั้งหนึ่ง” ผลงานนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาศิลปะไทย ภาควิชาทัศนศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี จัดแสดงระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 11 เมษายน 2567 ณ หอศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จ.ปทุมธานี
2.นิทรรศการยังเยาว์ (Young Yaow Art Exhibition) นิทรรศการกลุ่มของนักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาจิตรกรรม ภาควิชาทัศนศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี จัดแสดงระหว่างวันที่ 28 มีนาคม – 21 เมษายน 2567 ณ ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต ชั้น G โซนเซ็นทรัลสเปลล์ เวลา 10.00 – 20.00 น.
ผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
เรียบเรียงและรายงานโดย อาทิตยา ปักกะทานัง