RMUT TALK l มทร.สุวรรณภูมิพร้อมจัดงาน 9 ราชมงคลร่วมใจสืบสานวัฒนธรรมไทยครั้งที่ 14

สัมภาษณ์ อาจารย์สัญญา คำจริง รองอธิการบดี มทร.สุวรรณภูมิ

“ มทร.สุวรรณภูมิพร้อมจัดงาน 9 ราชมงคลร่วมใจสืบสานวัฒนธรรมไทยครั้งที่ 14 ”

อาจารย์สัญญา คำจริง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานการประชุมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาเครือข่ายประกันคุณภาพกิจกรรมนักศึกษา 9 มทร. และกิจกรรม 9 ราชมงคลร่วมใจสืบสานวัฒนธรรมไทย ครั้งที่ 14 ครั้งที่ 1/2567 เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดโครงการดังกล่าว ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4 – 7 เมษายน 2567 ณ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา และวัดพนัญเชิงวรวิหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ชิงถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 3 อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

รับฟังได้ทาง FM 89.5 MHz. Innovation for Life วิทยุราชมงคลธัญบุรี
ออกอากาศ วันที่ 1 เมษายน 2567
เวลา 14.00 – 14.30 น.
ผู้ดำเนินรายการ อาทิตยา ปักกะทานัง