วิทยาลัยเพาะช่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ จัดนิทรรศการแสดงผลงานหัตถศิลป์สุดวิจิตรบรรจง เลอ-วิลาส (Le Vilas)

“เสน่ห์ความงามที่ปลุกเร้าให้หลงใหล“ วิทยาลัยเพาะช่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล รัตนโกสินทร์ นำผลงานหัตถศิลป์สุดวิจิตรบรรจง อันทรงคุณค่าของไทย จากฝีไม้ลายมือเยาวชนคนรุ่นใหม่ และภูมิปัญญาสุดลึกล้ำจากครูช่าง ครูศิลป์ ของแผ่นดิน กว่า 50 ชิ้น มาจัดแสดงสู่พื้นที่ใจกลางเมือง ภายใต้ชื่อนิทรรศการ ✨เลอ-วิลาส (Le Vilas By Poh-Chang Academy of Arts, RMUTR) “เสน่ห์ความงามที่ปลุกเร้าให้หลงใหล” ✨ มูลนิธิเอสซีจี มีความภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมสนับสนุนพื้นที่จัดแสดงงานที่ทรงคุณค่านี้ ณ New Gen Space :Space for All Generation ท่านที่สนใจ สามารถร่วมชมผลงานสุดตระการตาและกิจกรรม workshop ได้ ตั้งแต่ วันนี้ – 28 เมษายน 2567 เวลา 10.00-20.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์) ณ ห้อง New Gen Space : Space for All Generation โดยมูลนิธิเอสซีจี ชั้น 3 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (BACC) เข้าชมฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย
อินทิรา ไทยศรี นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ รายงาน