ชวนกันมานั่งคุย BY BUSIT [EP.27] สาขาวิชาเทคโนโลยีีโลจิสติกส์และการจัดการระบบขนส่ง มทร.ตะวันออก

ชวนกันมานั่งคุย BY BUSIT [EP.27] หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีโลจิสติกส์และการจัดการระบบขนส่ง

หลักสูตรและสาขาวิชาถึงความเป็นมาของสาขาและการเรียนการสอนที่น่าสนใจ จุดเด่น ของสาขาและการเปิดรับสมัครนักศึกษา ในแต่ละครั้งมีหลักเกณฑ์ในการคัดเลือกนักศึกษาทุน โควตาต่าง ๆ ที่ทางสาขาและคณะมอบให้ บอกถึงผลประกอบการในการส่งนักศึกษาไปสหกิจศึกษาและการฝึกงานผลตอบรับการรับนักศึกษาเข้าทำงานหลังจบการศึกษาที่มีเปอร์เซ็นต์ในการมีงานทำที่ดี บอกถึงผลสำเร็จในการประกอบวิชาชีพของนักศึกษาที่จบไปและผลงานของนักศึกษาปัจจุบันที่มีผลงานเป็นที่ประจักษ์

รับฟังรายการได้ทาง FM 89.5 MHz Innovationforlife วิทยุราชมงคลธัญบุรี
ออกอากาศ วันที่ 25 เมษายน 2567 เวลา 14.30 – 15.00 น.
ดำเนินรายการโดย อาจารย์ศนียา พันธ์ศรี
แขกรับเชิญ ดร.จิรายุ อัครวิบูลย์กิจ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีโลจิสติกส์และการจัดการระบบขนส่ง คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ตะวันออก