คณะการแพทย์บูรณาการ มทร.ธัญบุรี เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ TCAS 3 รอบ Admission ปีการศึกษา 2567

คณะการแพทย์บูรณาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ TCAS 3 รอบ Admission ปีการศึกษา 2567 ในหลักสูตรการแพทย์แผนไทยประยุกต์บัณฑิต ระดับปริญญาตรี 4 ปี (ภาคปกติ) จำนวน 151 หน่วยกิต ค่าธรรมเนียมการศึกษา 16,000 บาทต่อภาคการศึกษา
คณะการแพทย์บูรณาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ศูนย์รังสิต ให้ความสำคัญในการผลิตผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์แผนไทยออกสู่สังคม จึงเปิดหลักสูตรการแพทย์แผนไทยประยุกต์บัณฑิต หลักสูตรผ่านการรับรองจากสภาการแพทย์แผนไทย มีการสอบใบประกอบวิชาชีพแพทย์แผนไทยประยุกต์ เพื่อยืนยันความสามารถของบัณฑิตในการทำงานในอนาคต เป็นหลักสูตรที่สร้างบัณฑิตการแพทย์แผนไทยประยุกต์ สร้างสรรค์นวัตกรรมจากภูมิปัญญา เป็นนักปฏิบัติมืออาชีพด้านการแพทย์แผนไทยและวิทยาศาสตร์สุขภาพ มีการเรียนการสอนโดยใช้องค์ความรู้ทางการแพทย์แผนไทยประยุกต์กับองค์ความรู้ทางวิทยาศาสตร์การแพทย์ เพื่อบำบัด ฟื้นฟู และส่งเสริมสุขภาพ อีกทั้งยังนำสมุนไพรมาพัฒนาและต่อยอดเป็นธุรกิจของตนเองได้ ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 12 พฤษภาคม 2567 ทางเว็บไซต์ www.mytcas.com สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: คณะการแพทย์บูรณาการ มทร.ธัญบุรี
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ดาริสา ยิ้มสิงห์