ชีวิตวัฒนธรรม – วัฒนธรรมอาหารการกินทุกถิ่นมีข้าวเหนียว

ชีวิตวัฒนธรรม – วัฒนธรรมอาหารการกินทุกถิ่นมีข้าวเหนียว
ชีวิตวัฒนธรรมสัปดาห์นี้ขอเสนอเรื่องราวของวัฒนธรรมอาหารการกินทุกถิ่นมีข้าวเหนียว เล่าเรื่องของอาหารหวานคาวที่ปรุงด้วยกรรรมวิธีต่าง ๆ ที่หลากหลายและไม่ยากจนอยากลงมือทำเอง “ข้าวเหนียวขาว – ดำ”
วัตถุดิบล้ำค่าคู่ครัวไทยมานานแสนนาน
ติดตามได้ในชีวิตวัฒนธรรมกับ อาจารย์พนอ ธรรมเนียมอินทร์ ทางวิทยุราชมงคลธัญบุรี FM 89.5 MHz