.
การจัดงานในครั้งนี้ เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างศิษย์เก่า – ศิษย์ปัจจุบัน อดีตผู้บริหาร คณจารย์ รวมถึงบุคลากร ผู้เกษียณอายุราชการ ให้ได้กลับมาเยี่ยมเยือนสถานที่ที่เคยเป็นบ้านหลังที่สอง สร้างความรักและความผูกพันร่วมกัน ซึ่งจะทำให้เกิดการแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ ช่วยเป็นแรงบันดาลใจ กระตุ้นให้คนรุ่นหลังได้เห็นคุณค่าและความสำคัญในการสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้แก่สังคมและประเทศชาติ พบกับการแสดงดนตรี การแสดงของนักศึกษาปัจจุบันและกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างศิษย์เก่า
.
รายละเอียดการเข้าร่วมงาน จำหน่ายบัตรโต๊ะจีนราคา 5,000 บาท นั่งได้ 8 ท่าน พิเศษ เมื่อสั่งซื้อเสื้อโปโลที่ระลึก ภายในวันที่ 1-15 มีนาคม 2568 ได้รับส่วนลด 30% จากราคาปกติตัวละ 500 บาท เหลือ 350 บาท
ติดตามรายละเอียดและลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ Facebook ฝ่ายพัฒนานักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.ธัญบุรี โทรศัพท์ 0-2549-4155 และ 084-159-0999
.
รายงานโดย ดาริสา ยิ้มสิงห์
